Giới thiệu

Lý lịch trích ngang:

Tên: Bùi Châu Đào

Tuổi: 31

Nghề nghiệp: huấn luyện viên Yoga – Chuyên viên tư vấn dinh dưỡngms lalita

Tìm tới Yoga như một cách trị liệu xúc cảm

Biết chị Châu Đào trong khoảng năm 2011, lúc chị vẫn còn là một chuyên viên Truyền thông và Quan hệ công chúng trong 1 agency và đang trong giai đoạn lớn mạnh, tuy nhiên từ những năm trước đấy, mang áp lực trong khoảng công tác, mỏi mệt kéo dài, chị đến với yoga như một liều thuốc an thần giúp mua được sự bình yên và và thanh thản.

Sau 3 tháng luyện tập, chị nhận thấy Yoga giúp chị nhiều hơn chị đợi mong, nguồn năng lượng dồi dào hơn để làm công việc hiệu quả, tâm tưởng cũng thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Trong khoảng ấy chị theo tập yoga thường xuyên cũng như Tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này

Đến năm 2012, sau những khóa học về kỹ năng mềm cũng như tìm kiếm, khám phá yêu thích thật sự của bản thân, chị nghiệm ra rằng giờ đây, phần lớn nghĩ suy, tâm tưởng và niềm vui của chị chỉ dành cho Yoga, và đây mới là niềm đam mê thực sự của chị, chỉ khi tập yoga chị mới thấy bình lặng, hạnh phúc và cân bằng.

Chính bởi vậy, cũng trong năm này, chị quyết định nghỉ công tác hiện giờ để đi dạy và chọn Yoga vừa là niềm đam mê, vừa là sứ mệnh của cuộc đời mình.lalita

Yoga giúp tôi cân bằng, khai sáng để vượt qua mọi khó khăn

Tại thời điểm đấy, Yoga vẫn đang trong công đoạn phát triển có những lớp Yoga tập theo buổi và ngày nhất định với một số hệ phái cơ bản như Sivananda yoga, Gentle yoga, Hatha yoga…. mang hình thức mỗi lớp sẽ sở hữu một giáo viên chỉ dẫn ở trên và các học viên tập theo người hướng dẫn, không những thế điểm yếu của những lớp học này là ít dạy cho học viên về cách thức thở đúng, tập đúng, và giáo viên chẳng thể Nhìn vào và tương trợ từng học viên khi số lượng học viên tham dự đông.

Nhìn nhận được hạn chế của yoga sau nhiều năm luyện tập và nghiêm cứu, Châu Đào quyết định tìm ra hướng đi riêng cho mình bằng những khóa học yoga cơ bản cho người mới bắt đầu và dạy đông đảo các khoa học của yoga trong khoảng sức khỏe, tâm, thân, trí, dinh dưỡng và cả thiền định. Yoga không chỉ dừng lại ở những động tác về sự bền bỉ hay tốn sức.

Yoga giúp chị bình tâm, có năng lượng và sức khỏe, giúp chị hình thành thói quen sống tối giản. Từ đấy, những hướng đi mới cũng xuất hiện, các ý tưởng mới được hình thành, và trải qua 1 năm cố gắng hết mình, không trong khoảng bỏ 1 phút chốc nào, ngày qua ngày vẫn mở lớp và dạy Yoga đều đặn, và niềm vui lớn nhất khi thấy sức khỏe của học viên tăng lên mỗi ngày, nụ cười bình an và hạnh phúc của họ mỗi khi kết thúc một lớp Yoga.

Gần như các điều nhỏ nhặt đấy là động lực thôi thúc chị phải phấn đấu hơn mỗi ngày, rèn luyện và học hỏi ko ngừng để đem lại giá trị cho cộng đồng Yoga và sứ mệnh mà chị theo đuổi.

Bạn có thể cảm nhận được rất rõ niềm yêu thích Yoga của chị dù chị rất điềm đạm, dịu dàng và thanh tú, 1 tính cách rất Zen được rèn dũa qua thời kì mà không phải ai cũng mang được.lalita yoga

Quan niệm về sự sung túc của chị cũng chỉ là sức khỏe và yêu thương, quan niệm về hạnh phúc của chị là bình an và giúp được mọi người sống vui – khỏe, phần lớn phải lên đường từ bên trong và thật sự vững bền, mọi thứ của chị hiện nay tựu chung lại là sự tối giản và bình dị, ngay cả trong cuộc sống tư nhân và săn sóc làn da, chị không cầu kỳ và phức tạp, chị quan niệm vẻ đẹp tới từ sự rạng ngời thiên nhiên.

Khiến đẹp kết hợp trong khoảng bên trong (thông qua tâm, trí) lẫn bên ngoài (thông qua ăn uống và các sản phẩm săn sóc da), nền móng của vẻ đẹp nên là sức khỏe và sự bình an bên trong tâm hồn. do đó niềm vui và sở thích của chị giờ đây chỉ là tập Yoga và ngồi thiền.

Sống theo Yoga, hạnh phúc mỗi ngày

Có hồ hết sự phấn đấu, nhiệt huyết và sứ mệnh của chị đặt ra, chị sẽ đạt sớm được các thành quả và tạo nên một công đồng tập Yoga mỗi ngày để với phổ biến niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe.

Chúc chị luôn mãi là người phụ nữ truyền cảm hứng tuyệt vời về Yoga cho phần nhiều mọi người và gắn kết mọi người đến sắp nhau hơn thông qua Yoga cũng như lan tỏa được thông điệp yêu thương mà chị vẫn đang thực hiện nhé!

Nguồn: https://buichaudao.com