Tư thế Yoga

Hãy Ở Nơi Hiện Tại, Chứ Không Phải Là Nơi Mà Bạn Nghĩ Bạn Sẽ Đến

Tôi nghe thường nghe các học viên của tôi nói như thế này: “Tại sao điều này không xảy ra nhanh hơn? Tôi đang làm đúng tất cả mọi thứ mà – Chờ đợi làm tôi muốn phát bệnh. Tiến lên nào!”

Như thế này đây:

Vũ trụ có một kế hoạch tốt hơn. Một kế hoạch tốt hơn cái mà chúng ta đang có. Vậy nên hãy ở nơi hiện tại bởi quá khứ thì đã qua mà tương lai thì còn chưa đến.

hay-o-noi-hien-tai

hay-o-noi-hien-tai

Hãy ở nơi hiện tại!!!

Cho dù “tín ngưỡng” của bạn là gì đi nữa: Thiên Chúa, Thượng Đế hay Thánh Allah thì cũng không quan trọng. Sự thật là đôi lúc chúng ta cũng phải thua cuộc. Chúng ta muốn hỏi Thượng đế rằng khi nào và làm thế nào những thứ chúng ta muốn biểu hiện trong cuộc sống của chúng ta.

sad

Chúng ta đang sống trong thời đại của “ngay và luôn”. Nếu chúng ta muốn điều gì đó, chúng ta có thể đạt được nó – hầu như ngay lập tức. Chúng ta đang trở nên quen với việc gần như có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của chúng ta. Chúng ta bắt đầu tin rằng Vạn vật luôn đi theo kế hoạch của chúng ta.

Chúng ta đang đánh mất đi sự khiêm nhường. Chúng ta gieo trồng những hạt giống của khát vọng lên mảnh đất màu mỡ. Hít một hơi thật sâu, tạo điều kiện cho Vũ Trụ biến thành điều kỳ diệu.

Hãy tôn trọng 50% còn lại của kế hoạch mà chúng ta không tài nào kiểm soát được. Chúng nằm ngoài tầm tay của chúng ta – vì 1 lý do nào đó tốt đẹp hơn.

Có những bài học tinh thần nhất thiết phải xảy ra nhằm giúp chúng ta nâng cao nhận thức của mình. Nhưng những bài học đó, cũng có thể sẽ không xảy ra trong kế hoạch của chúng ta.

chua-troi

Không phải vì Thượng đế luôn giúp bạn có được thứ mà bạn muốn vào đúng thời điểm mong muốn. Mà chính là Thượng đế đang dạy cho bạn biết bạn là ai.

Giúp đỡ bạn quay trở về với tâm thức rằng bạn thật sự là ai. Mạnh mẽ. Toàn bộ. Phong phú. Đủ giá trị. An toàn. Hướng dẫn bạn rằng có thể bạn nghĩ bạn gặp nhiều vấn đề, nhưng thật ra bạn chỉ đang gặp phải một vấn đề duy nhất là mất kết nối với đời sống tâm linh mà thôi.

Số phận đôi khi khiến chúng ta đầu hàng, nhưng không phải là trừng phạt, mà là chỉ cho chúng ta thấy con đường tốt hơn. Không may là khi niềm tin của chúng ta bị đánh mất, chúng ta cho rằng Trời Đất đang chống lại chúng ta.

Nhưng thật sự, Thượng đế luôn cổ vũ chúng ta. Chúng ta cho rằng chúng ta đang bị trừng phạt. Chúng ta sai rồi. Sự thật chúng ta đang được soi sáng.

deep

Đó là cách mà Thượng đế dạy chúng ta biết rằng chúng ta thật ra đã có đẩy đủ những thứ mà chúng ta cần.

Công việc của chúng ta là: Hãy sẵn sàng. Hãy mở lòng. Hãy kiên nhẫn. Và nhớ rằng câu trả lời sẽ được tiết lộ theo cách mà chúng không nghĩ tới. Hãy tin rằng cuộc đời đang từng bước giúp bạn phát triển cao nhất và tốt nhất.

Bạn kiểm soát những gì bạn có thể và hãy để cho ý Thượng đế làm 50% phần việc còn lại. Nếu sự việc không diễn ra theo đúng lúc và đúng cách mà bạn muốn – hãy mỉm cười. Vì Thượng đế đang chỉ ra con đường tốt hơn cho bạn.

luon-min-cuoi

Vì thế trong lúc chờ đợi: hãy sống thật khiêm tốn với lòng biết ơn và kiên nhẫn với cuộc đời. Và hãy nói với bản thân rằng: “Tôi tin rằng tôi sẽ luôn có được những thứ mà tôi cần và còn tuyệt vời hơn những gì mà tôi có thể tưởng tượng nữa”.

Nguồn:https://buichaudao.com

Previous Post Next Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply